Gây quỹ Giáng sinh 2021

Hoạt động gây quỹ

Chúa Hài Đồng đến với chúng ta hàng năm, mang phước lành cho chúng ta và sự đổi mới dưới chỉ dẫn của Ngài … – nhưng Ngài đôi khi cũng cần được hỗ trợ để có thể mang phước hạnh của mình đến cho mọi người. Hãy giúp Ngài và Blue Dragon tạo điều kiện cho trẻ em, thanh niên và gia đình của họ ở Việt Nam để họ có thể có một mùa Giáng sinh an lành. Một khoản đóng góp nhỏ thôi cũng đã có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Ví dụ:

  • Với một đóng góp €13 (khoảng 340 nghìn đồng) bạn có thể trang trải bữa ăn trong vòng một tuần cho một hộ gia đình hoặc tặng cho một bạn trẻ một chiếc áo khoác mùa đông thêm ấm áp.
  • Với chỉ €16 (khoảng 420 nghìn đồng) bạn có thể mang lại ấm áp cho một bạn trẻ bằng một chiếc chăn mùa đông.
  • Và với chỉ €19 (khoảng 495 nghìn đồng), bọn mình đã có thể tài trợ một bộ đồ mùa đông – bao gồm khăn quàng cổ, mũ, găng tay và ô – cho một bạn trẻ ở vùng núi.

Sự đóng góp của bạn sẽ giúp Blue Dragon mang đến một mùa Giáng sinh an lành cho trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình của họ ở Việt Nam.

Một khoản đóng góp nhỏ thôi cũng đã có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

– Thuy Le-Scherello

Một số ví dụ hỗ trợ gây quỹ


€13

Bạn có thể trang trải bữa ăn trong vòng 1 tuần cho một hộ gia đình

Với một đóng góp €13 (khoảng 340 nghìn đồng) bạn có thể trang trải bữa ăn trong vòng một tuần cho một hộ gia đình hoặc tặng cho một bạn trẻ một chiếc áo khoác mùa đông ấm áp.


€16

Một chiếc chăn mùa đông ấm áp cho một bạn trẻ

Với chỉ €16 (khoảng 420 nghìn đồng) bạn có thể mang lại ấm áp cho một bạn trẻ bằng một chiếc chăn mùa đông.


€19

Một bộ đồ mùa đông cho một bạn trẻ

Và với chỉ €19 (khoảng 495 nghìn đồng), bọn mình đã có thể tài trợ một bộ đồ mùa đông – bao gồm khăn quàng cổ, mũ, găng tay và ô – cho một bạn trẻ ở vùng núi.


€30+

Hãy là trợ lý riêng của Chúa Hài Đồng và tặng quà cho nhiều trẻ em hơn nữa

Với khoản đóng góp hơn €30, bọn mình có thể giúp đỡ nhiều trẻ em, thanh niên và gia đình của họ hơn nữa. Bọn mình sẽ cảm ơn bạn không chỉ với một bằng chứng nhận quyên góp cá nhân mà còn tặng bạn một chiếc túi vải được thiết kế đặc biệt từ Blue Dragon. Bạn chỉ cần ghi lại địa chỉ của mình khi đăng ký đóng góp.