Blue Dragon Germany hỗ trợ Tour của Lê Cát Trọng Lý tại Berlin

Chúng mình rất vinh dự khi đã giúp tổ chức buổi hòa nhạc của nghệ sĩ và nhạc sĩ người Việt Nam Lê Cát Trọng Lý tại Berlin ở PANDA platforma.

Lý đã biểu diễn cùng với nghệ sĩ chơi đàn cello Nguyễn Thanh Tú và nghệ sĩ hát/chơi đàn ukulele Đặng Hoàng Hải trong chuyến lưu diễn Khù Khờ Europa, trong đó Berlin là điểm đầu tiên. Dự án này – được khởi xướng bởi cộng đồng vì cộng đồng – cam kết truyền bá vẻ đẹp của âm nhạc Việt Nam, đồng thời làm cầu nối cho những người (Việt Nam) tại châu Âu và sinh viên cần giúp đỡ tại Việt Nam, giúp họ có thể nhận được hỗ trợ học vụ thông qua chương trình Khù Khờ Học.

Vì vậy, buổi hòa nhạc đã được tổ chức miễn phí và mang lại cái nhìn sâu sắc về dự án, hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên khó khăn tại Việt Nam. Lý, Tú và Hải đã trình bày các bài hát dân dụ Việt Nam cũng như những sáng tác riêng để tôn vinh văn hóa Việt Nam. Hải thậm chí đã dành một bài hát riêng cho trẻ em của tổ chức Blue Dragon. Một điều thú vị là anh ấy đã từng làm tình nguyện viên tại Quỹ Trẻ em Rồng Xanh tại Hà Nội.

Buổi hòa nhạc đã là một sự kiện thú vị cho tất cả mọi người tham gia! Chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nghệ sĩ tài năng Lý, Tú và Hải, cũng như đến PANDA platforma vì địa điểm, và nhiếp ảnh gia Pavel Sepi vì những bức ảnh đẹp. Nếu bạn muốn hỗ trợ sinh viên của dự án Khù Khờ Học, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://shorturl.at/iprUX