Thay đổi những cuộc đời

Rồng Xanh giải cứu trẻ em gặp khủng hoảng và tạo nên những sự thay đổi lâu dài trên khắp Việt Nam.

Rồng Xanh tìm kiếm trẻ em và thanh thiếu niên trong tình huống khủng hoảng như buôn bán người, vô gia cư, và nghèo đói.
Chúng tôi giải cứu trẻ em khỏi sự nguy hiểm và hỗ trợ trẻ lâu dài, để giúp các em vượt qua những tổn thương, sự bất công, và sự yếu thế.
Chúng tôi sử dụng tất cả những kinh nghiệm và kĩ năng thu nhận được khi làm việc trực tiếp cùng các nạn nhân để đưa ra những khuyến nghị về luật pháp và chính sách bảo vệ những người dễ bị tổn thương.

Hoạt động của Rồng Xanh là gì?

Tổ chức trẻ em Rồng Xanh Việt Nam

Tổ chức trẻ em Rồng Xanh bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, hỗ trợ cải thiện cuộc sống cho trẻ em, thanh niên và phụ nữ. Rồng Xanh đã giúp đỡ cải thiện đời sống của hàng nghìn trẻ em và gia đình tại Việt Nam, bao gồm:

  • đoàn tụ hơn 791 trẻ em đường phố với gia đình
  • giải cứu hơn 1.486 người khỏi nô lệ
  • cung cấp chỗ ở cho 1.738 trẻ em
  • giúp đỡ hơn 6.326 trẻ em quay trở lại trường học và đào tạo nghề
  • giúp đỡ cấp giấy tờ hợp pháp cho hơn 13.553 trẻ em và gia đình
  • phục vụ gần 678,545 bữa ăn
  • xây dựng hơn 266 ngôi nhà cho các gia đình
  • tổ chức hơn 3.527 trận bóng đá!

Giới thiệu về Rồng Xanh tại CHLB Đức

Tổ chức trẻ em Rồng Xanh CHLB Đức được thành lập từ năm 2020. Rồng Xanh CHLB Đức đặt mục tiêu chia sẻ và truyền cảm hứng về công việc của Rồng Xanh Việt Nam. Cùng với sự quyên góp và ủng hộ tích cực của chính các bạn, nhiều trẻ em, thanh niên và phụ nữ ở Việt Nam sẽ nhận được hỗ trợ hơn, đặc biệt là những người yếu thế nhất trong xã hội.

Bên cạnh đó, Rồng Xanh CHLB Đức cũng muốn chia sẻ những câu chuyện về trẻ em đường phố, trẻ em khuyết tật cũng như tình trạng mua bán người tại Việt Nam.

Tổ chức trẻ em Rồng Xanh CHLB Đức là tập hợp cá nhân đến từ nhiều lĩnh vực, bao gồm sinh viên, nhà văn, nhà quản lý và luật sư. Chúng tôi đến từ nhiều thế hệ và quốc gia khác nhau – và là một nhóm đa dạng và đa văn hoá. Tất cả chúng tôi đều mang trong mình sự nhiệt huyết khi làm việc trong một tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi rất háo hức với chặng đường sắp tới để phát triển tổ chức và cùng mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Chúng tôi đang không ngừng phát triển và luôn chào đón những thành viên mới năng động đầy nhiệt huyết và cả những thành viên tình nguyện viên.

Tính minh bạch

Rồng Xanh CHLB Đức cũng như Rồng Xanh Việt Nam luôn công khai hết mức tính minh bạch của tổ chức. Mục đích sử dụng của những khoản tiền quyên góp sẽ thường xuyên được cập nhập.

Hỗ trợ

Liên hệ

Bạn có muốn tham gia vào các hoại động và trở thành một phần của Rồng Xanh CHLB Đức không? Xin bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email info@bluedragongermany.org hoặc

Quyên góp

Bạn có thể quyên góp cho Rồng Xanh CHLB Đức trực tuyến qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua Paypal.

Các khoản đóng góp của bạn cho Rồng Xanh CHLB Đức sẽ được khấu trừ thuế ở CHLB Đức.