Tiếng Việt

Tiếng Việt

Tổ chức trẻ em Rồng Xanh CHLB Đức được thành lập từ tháng 10 năm 2020. Rồng Xanh CHLB Đức đặt mục tiêu chia sẻ và truyền cảm hứng về công việc của Rồng Xanh Việt Nam. Cùng với sự quyên góp và ủng hộ tích cực của chính các bạn, nhiều trẻ em, thanh niên và phụ nữ ở Việt Nam sẽ nhận được hỗ trợ hơn, đặc biệt là những người yếu thế nhất trong xã hội.

Bên cạnh đó, Rồng Xanh CHLB Đức cũng muốn chia sẻ những câu chuyện về trẻ em đường phố, trẻ em khuyết tật cũng như tình trạng mua bán người tại Việt Nam.

Kinder spielen

Chúng tôi là ai?

Tổ chức trẻ em Rồng Xanh CHLB Đức là tập hợp cá nhân đến từ nhiều lĩnh vực, bao gồm sinh viên, nhà văn, nhà quản lý và luật sư. Chúng tôi đến từ nhiều thế hệ và quốc gia khác nhau – và là một nhóm đa dạng và đa văn hoá.

Chúng tôi đang không ngừng phát triển và luôn chào đón những thành viên mới năng động đầy nhiệt huyết và cả những thành viên tình nguyện viên.

Cách thức làm việc

Tất cả chúng tôi đều mang trong mình sự nhiệt huyết khi làm việc trong một tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi rất háo hức với chặng đường sắp tới để phát triển tổ chức và cùng mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Chúng tôi có mối liên hệ mật thiết với Rồng Xanh Việt Nam. Thông qua dự án của tổ chức tại CHLB Đức chúng tôi hy vọng công việc của Rồng Xanh sẽ truyền cảm hứng tới cộng đồng người nói tiếng Đức cũng như đông đảo cộng đồng người Việt Nam.

Tính minh bạch

Rồng Xanh CHLB Đức cũng như Rồng Xanh Việt Nam luôn công khai hết mức tính minh bạch của tổ chức. Mục đích sử dụng của những khoản tiền quyên góp sẽ thường xuyên được cập nhập.

Tổ chức trẻ em Rồng Xanh Việt Nam

Tổ chức trẻ em Rồng Xanh bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, hỗ trợ cải thiện cuộc sống cho trẻ em, thanh niên và phụ nữ. Rồng Xanh đã giúp đỡ cải thiện đời sống của hàng nghìn trẻ em và gia đình tại Việt Nam, bao gồm:

  • đoàn tụ hơn 769 trẻ em đường phố với gia đình
  • giải cứu hơn 1,431 người khỏi nô lệ
  • cung cấp chỗ ở cho hơn 1,668 trẻ em
  • giúp đỡ hơn 6,500 trẻ em quay trở lại trường học và đào tạo nghề
  • giúp đỡ cấp giấy tờ hợp pháp cho hơn 13,540 trẻ em và gia đình
  • phục vụ gần 672,359 bữa ăn
  • xây dựng hơn 260 ngôi nhà cho các gia đình
  • tổ chức hơn 3,490 trận bóng đá!

Hỗ Trợ

Bạn có muốn tham gia vào các hoại động và trở thành một phần của Rồng Xanh CHLB Đức không? Xin bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua: info@bluedragongermany.org hoặc qua Formular.

Bạn có thể quyên góp cho Rồng Xanh CHLB Đức trực tuyến qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua Paypal https://bluedragongermany.org/spenden

Các khoản đóng góp của bạn cho Rồng Xanh CHLB Đức sẽ được khấu trừ thuế ở CHLB Đức.