Một ly trà sữa cho một bữa ăn


Bạn có muốn thưởng thức trà sữa và đồng thời giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không? Sự hợp tác của chúng mình với đội ngũ Bubble Tea TỤDO sẽ làm cho điều này trở thành hiện thực!

Cảm ơn đội ngũ TUDO! Chúng ta đã thành công và cung cấp 1000 bữa ăn đủ chất cho các em tại Trung tâm Giúp đỡ Trẻ em Rồng Xanh.

Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ dứ án này.

1000 €Bạn có biết loại trà sữa Blue Dragon (Rồng Xanh) không? Từ ngày 24.03.2024 đến 07.04.2024, bạn có thể thưởng thức đồ uống mới này tại cả hai địa điểm của TỤDO Bubble Tea ở Berlin. Từ mỗi ly trà sữa Blue Dragon được bán thì 1 EUR sẽ được đóng góp cho Blue Dragon Germany (Rồng Xanh Đức). Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển đến Blue Dragon Vietnam (Rồng Xanh Việt Nam) để cung cấp những bữa ăn lành mạnh cho trẻ em tại Trung tâm An toàn của tổ chức ở Hà Nội.

Uống trà sữa và tặng một bữa ăn

Hãy đến và tham gia cùng chúng mình!

Hãy ghé thăm một trong hai địa điểm TỤDO Alex hoặc TỤDO Zoo tại Berlin từ ngày 24.03.2024 đến 07.04.2024, uống một ly trà sữa Blue Dragon ngon lành và tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam nhận được một bữa ăn đủ chất.

Ngày 24.03.2024 (từ 13h đến 15h), sự kiện ra mắt của trà sữa Blue Dragon sẽ diễn ra tại TỤDO Alex, và chúng mình cũng sẽ có mặt. Hãy ghé qua gian hàng của chúng mình để gặp gỡ và trò chuyện. Tik Toker Thieniboy cũng sẽ tham gia sự kiện ra mắt và tổ chức một buổi ký tặng chữ ký. Chúng mình rất mong được gặp bạn!

TỤDO ALEX
PANORAMASTR. 1
TỤDO ZOO
HARDENBERGPL. 2

Quyên góp trực tiếp

Paypal / Thẻ tín dụng

Chuyển khoản

Konto: Blue Dragon Children’s Foundation Germany e.V. 
IBAN: DE31430609671215548000

Về dự án

Blue Dragon cung cấp bữa trưa miễn phí tại Trung tâm An toàn của tổ chức ở Hà Nội, nhằm đối mặt với những thách thức về dinh dưỡng của trẻ em đường phố, nạn nhân buôn người và trẻ em có nguy cơ cao bị vô gia cư. Mỗi ngày trong tuần, khoảng 40 trẻ em đến ăn trưa.

Trên đường phố, những người làm công tác đường phố của chúng tôi hàng tháng gặp khoảng 15-20 trẻ em mới. Trong quá trình xây dựng niềm tin, chúng tôi đảm bảo rằng những đứa trẻ này có đủ thức ăn. Chúng tôi duy trì liên lạc thường xuyên với các bé, cung cấp thức ăn hoặc mời trẻ một bữa ăn. Điều này cũng là cơ hội để những người làm công tác đường phố hiểu rõ hơn về quá trình lịch sử của trẻ và xây dựng mối quan hệ với trẻ em, từ đó chúng tôi có thể thuyết phục trẻ chấp nhận chuyển từ đường phố vào các nơi trú ẩn của chúng tôi.

Những trẻ em ở trong những nơi trú ẩn của chúng tôi nhận được ba bữa ăn hàng ngày. Các người chăm sóc và trẻ em chế biến bữa ăn cùng nhau như một gia đình. Qua trải nghiệm này, trẻ em học được về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và nấu ăn, giúp trẻ tự chủ khi sống độc lập. Quan trọng hơn, điều này phát triển tình cảm thuộc về, một yếu tố quan trọng trong quá trình hồi phục của các bé. Trung bình, chúng tôi chăm sóc từ 30-35 trẻ em tại các nơi trú ẩn của tổ chức vào một thời điểm.


Rất cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn!